Thiết bị phơi đồ | Thiết bị phơi đồ thông minh

  Thiết bị phơi đồ | Thiết bị phơi đồ thông minh

  Thiết bị phơi đồ | Thiết bị phơi đồ thông minh

  PHONG THỦY THEO MỆNH

  Phong thủy theo mệnh giúp gia chủ có cuộc sống hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn, phước lành trong cuộc sống. Xem ngay Phong thủy theo mệnh tại đây!

   

  Phong thủy theo mệnh là gì?

  Phong thủy theo mệnh là gi? Phong thủy theo mệnh hay còn gọi là Phong thủy theo tuổi gồm cách mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ứng với vạn vật được sinh ra trong trời đất.

  Tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy dựa vào mệnh gia chủ

  Phong thủy mệnh kim

  Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim thì nên chọn màu sắc trang trí nhà tượng trương cho mệnh Kim như màu trắng tinh khiết hoặc màu vàng nhạt vì Thổ sinh Kim, còn Hỏa khắc Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Để cuộc sống làm ăn thuận lợn, yên ấm. Cổng nhà của mệnh Kim thường được thiết kế có hình dáng cong tròn màu xám.

   

  Phong thủy mệnh mộc

  Nói đến mệnh mộc bạn sẽ nghĩ ngay đến gam màu xanh lá cây, trong không gian Nội thất nhà nếu có những nội thất màu xanh lá cây sẽ giúp bạn cân bằng trạng thái tinh thần. Nhiều chuyên gia cho rằng màu xanh lá cây sẽ giúp gia chủ có ý thức rèn luyện sức khỏe bản thân và đem lại cho mình một sức khỏe tốt. Mệnh Mộc gia chủ nên chọn cổng nhà làm bằng sắt hoặc gỗ có họa tiết hoa lá và được sơn màu xanh lá cây.

   

  Phong thủy mệnh thủy

  Với mệnh Thủy sẽ dễ bài trí nhà hơn các mệnh Hỏa, Mộc vì Thủy mang nhiều yếu tố tốt đẹp về sức khỏe, tài lộc và may mắn. Nhưng không vì thế mà lạm dụng mệnh này quá tay vì Thủy sẽ át hết Hỏa và Mộc trong nhà. Màu chủ đạo của mệnh thủy là màu xanh dương, ngoài ra gia chủ mệnh thủy còn thích hợp với màu tím, xám...Cổng cho gia chủ mệnh Thủy nên có màu xanh nước biển kết hợp với hoa văn uốn lượn mềm mại, thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại đều được.

   

  Phong thủy mệnh Hỏa

  Hỏa tượng trưng cho màu đỏ đây là một gam màu nóng rất nổi bật nhưng bạn phải phối màu sao cho phù hợp với ngôi nhà và mẫu thiết kế nhà của mình không nên lạm dụng màu này từ trên xuống dưới. Thay vì dùng màu đỏ rực rỡ bạn có thể sử dụng màu có tông nhạt hơn như màu hồng, hồng tím khi chọn đồ nội thất trong nhà như rèm cửa... màu đỏ bạn nên phân bổ vào phần mái ngói của ngôi nhà nếu nhà bạn có mái ngói. Gia chủ mệnh Hỏa phù hợp với cổng vát chéo, mái ngói, nhiều nét nhọn sơn màu đỏ hay cam

   

  Tuy màu đỏ tượng trưng cho Hỏa nhưng sẽ thật sai lầm nếu bạn lạm dụng màu nóng này từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài ngôi nhà.

   

  Phong thủy mệnh thổ

  Thổ có màu vàng tượng trưng, với màu vàng sẽ là màu lựa chọn tuyệt vời cho phòng của trẻ thơ và không gian sinh hoạt ăn uống, ngủ nghỉ của cả gia đình. Gia chủ nên chú ý tới các màu mà kỵ với mệnh Thổ của mình như: xanh lá cây, nâu thuộc mệnh Mộc vì Thổ khắc Mộc. Nội thất trong nhà gia chủ có thể dùng các vật dụng, vật liệu trang trí như thạch cao, đất nung, đồ gốm, đá vôi, bình đất... Đối với cổng nhà cho gia chủ thuộc mệnh Thổ thì nên thiết kế cổng theo hình khối vuông vức, kết hợp với tường bao quah có gạch, đá màu đất hoặc vàng. Hướng nhà lý tưởng đối với mệnh Thổ là Tây Nam và Đông Bắc.

  Chia sẻ:
  Tin liên quan