LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI TẠI ĐỒNG NAI | Gọi 0902 356123 Để Lắp Đặt Ngay

  LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI TẠI ĐỒNG NAI | Gọi 0902 356123 Để Lắp Đặt Ngay

  LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI TẠI ĐỒNG NAI | Gọi 0902 356123 Để Lắp Đặt Ngay

  LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI TẠI ĐỒNG NAI

  Là tỉnh có dân số đông thứ nhì ở Miền Nam, nhu cầu về lắp đặt giàn phơi thông minh ở Đồng Nai là vô cùng cao, đặc biệt là Tp. Biên Hòa, Đồng Nai thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước.

  Thiết bị phơi đồ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm về sản phẩm giàn phơi thông minh tại Đông Nai bỡi lẻ việc tìm kiếm không gian để phơi quần áo là khá khó khăn đối với người nội trợ tại đây.  Vừa qua chúng tôi có nhận lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Hoàn tại đường Nguyễn Ái Quốc, Kp 7, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Dưới đây làm một số hình ảnh thi công thực tế

  lắp đặt giàn phơi tại đồng nai

  Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp. Công việc lắp đặt sẻ được hoàn thành nhanh chóng, chúng tôi chuyên cung cấp các loại giàn phơi chính hảng, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

  lắp đặt giàn phơi thông minh đồng nai

  Ngoài lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đồng Nai, thiết bị phơi đồ còn thi công lưới an toàn, bạt máy hiên, lưới chống muỗi cho các khách hàng có nhu cầu tại Đồng Nai. Các sản phẩm luôn đa dạng về mẫu mã, chủng loại phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

  lắp đặt giàn phơi thông minh đồng nai

  Không chỉ tiện lợi cho việc phơi quần áo, giàn phơi thông minh còn có thể tích hợp các tính năng hiện đại, khữ mùi… hảy liên hệ ngay cho thiết bị phơi đồ để có ngay một bộ giàn phơi ưng ý nhất, không còn phải đau đầu về việc tìm kiếm chổ phơi quần áo trong môi trường đông đúc như Đồng Nai.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Thiết Bị Phơi Đồ

  Đ/c:  55E Đường Số 7, Khu Phố 5, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

  Tel:  0902.356.123 ( A. Phương)

  Email:  thietbiphoido@gmail.com

  Chia sẻ: