LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI TẠI BÌNH THẠNH | Gọi 0902 356123 Để Lắp Đặt Ngay

  LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI TẠI BÌNH THẠNH | Gọi 0902 356123 Để Lắp Đặt Ngay

  LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI TẠI BÌNH THẠNH | Gọi 0902 356123 Để Lắp Đặt Ngay

  LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI GIÁ RẺ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

  Giàn phơi thông minh, giàn phơi giá rẻ Bình Thạnh rất được mọi người ưa thích sử dụng đặc biệt là các chung cư bỡi chi phí không cao nhưng giúp người nội đỡ bận rộn và tiện lợi hơn trong việc phơi quần áo. Với sự đa dạng về thiết kế, giàn phơi thông minh phù hợp với mọi địa hình và nhu cầu của mỗi gia đình.

  giàn phơi giá rẻ bình thạnh

  Gần đây chúng tôi vừa tiến hành lắp đặt giàn phơi bộ giàn phơi HP 25 ở nhà chị Nhung tại chung cư Wilton Tower , thuộc trung tâm quận Bình Thạnh

  Là một nhân viên công sở, sau những  làm việc căng thẳng tại công ty, chị còn phải tất bật với công việc nội trợ. Với giàn phơi thông minh HP25 việc phơi quần áo giờ đây dễ dàng và nhanh chóng hơn, không còn phải lo lắng tìm kiếm hay không đủ chổ nữa.

  lap-dat-gian-phoi-binh-thanh

  Sau khi xem xét và tư vấn loại giàn phơi thích hợp cho chị, thiết  bị phơi đồ đã nhanh chóng tiến hành lắp đặt và hoàn chỉnh trong buổi chiều cùng ngày. Với đội ngủ nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, sau khi lắp đặt chị được hướng dẫn cách vận hành và một số chú ý khi sử dụng để tăng tuổi thọ giàn phơi.

  lắp đặt giàn phơi tại bình thạnh

  Thiết bị phơi đồ xin chân thành cảm ơn chị đã quan tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Các bạn đang có nhu cầu lắp đặt giàn phơi tại Bình Thạnh nhưng không biết loại nào thích hợp, hảy liên lạc ngay cho chúng tôi.

  Mọi chi tiết xin liên hệ.

  Thiết Bị Phơi Đồ

  Đ/c:  55E Đường Số 7, Khu Phố 5, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

  Tel:  0902.356.123 ( A. Phương)

  Email:  thietbiphoido@gmail.com

  Website:  www.gianphoithongminhgiasi.com

  Chia sẻ: